Xưởng may túi xách giá rẻ tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Xưởng may túi xách giá rẻ Vĩ Tâm sẽ cung cấp cho bạn những chiếc túi xách luôn là một trong những vật bất ly thân của chúng ta mỗi khi đi ra đường. Bởi vậy, kinh doanh túi xách là một trong những lĩnh vực ngày càng mở rộng về phạm vi và gia tăng về chất lượng. Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này hẳn bạn sẽ mong muốn tìm được nguồn hàng rẻ nhất, tốt nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Xưởng may túi xách Vĩ Tâm sẽ là đáp án cho bạn, giúp bạn tìm được nguồn hàng ưng ý tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng may túi xách giá rẻ tại TPHCM
Xưởng may túi xách giá rẻ tại TPHCM

Tại sao nên chọn xưởng may túi xách giá rẻ ?

Một trong những điều quan trọng khi lựa chọn nguồn cung cấp túi xách dù là để kinh doanh hay với mục đích khách là giá rẻ. Định nghĩa giá rẻ ở đây sẽ là tương quan giữa giá cả và chất lượng sản phẩm, chứ không phải là chất lượng thấp. Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn củng cố được lý do cần thiết để chọn lựa được xưởng may các sản phẩm túi xách giá rẻ và uy tín. 

Ngoài ra Vĩ Tâm còn là xưởng bỏ sỉ balo túi xách uy tín nhất hiện nay

Có thể may túi xách theo yêu cầu 

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm túi xách kết hợp với các ý tưởng của mình bằng cách tìm đến các xưởng may. Thay vì đặt hàng sỉ tại các kho, bạn có thể đưa ra yêu cầu chi tiết để xưởng may làm theo yêu cầu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được nguồn hàng đặc biệt hơn với những sự ưu việt về thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng. 

Lựa chọn xưởng may túi xách mang tới cơ hội cạnh tranh tuyệt vời hơn với khả năng thu hút và mở rộng phạm vi khách hàng. Bạn cũng có thể phát triển thêm các nhóm khách hàng tiềm năng thông qua những thông tin nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường. Những thông tin này giúp bạn biết bạn nên nhắm tới mục tiêu gì, đưa sản phẩm phát triển theo hướng nào và đưa ra những yêu cầu ra sao cho xưởng may. 

Vĩ tâm còn nhận may balo theo mẫu

Bạn không thể làm được điều này nếu chỉ mua hàng trực tiếp từ các nguồn sỉ lẻ mà không có dịch vụ may theo yêu cầu. Đó là nếu bạn đang có mục tiêu về kinh doanh túi xách và có những ý tưởng mong muốn thiết kế các sản phẩm túi xách riêng cho mình. Hoặc bạn muốn cải tiến các sản phẩm túi xách dựa trên những nguyên mẫu sẵn có. Thì xưởng may túi xách cũng là nơi để bạn thực hiện được điều này.

Có thể may túi xách theo yêu cầu 
Có thể may túi xách theo yêu cầu

Đối với những doanh nghiệp đang làm ở các lĩnh vực khác, nếu bạn đang hướng đến các sản phẩm quà tặng kèm là túi xách. Việc đặt xưởng may cho phép bạn lựa chọn và cải tiến mẫu mã để phù hợp với doanh nghiệp mình. Hay đôi khi là thiết kế mới hoàn toàn để mang được những nét đặc trưng riêng biệt.

Và một trong những yếu tố không thể thiếu đó là thông tin vê doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, … cũng sẽ được các xưởng may thực hiện theo ý muốn của doanh nghiệp bạn. Điều này không chỉ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý tặng đến khách hàng. Mà đây cũng là cách bạn đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn được quan tâm hơn và có độ phủ sóng tốt hơn nhờ việc hợp tác với xưởng may túi xách.

Thanh nghĩ các bạn cần nắm thêm: Cách chọn balo quảng cáo phù hợp để quảng bá cho thương hiệu

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh túi xách

Việc tìm được nguồn hàng có chi phí thấp luôn là một trong những điều kiện tiên quyết liên quan đến lợi nhuận cũng như thành công của bạn. Đối với việc chọn lựa các nguồn hàng sỉ hàng túi xách, bạn vẫn có thể có được giá tốt. Bạn vẫn có thể đảm bảo được chi phí hợp lý và có khoảng lợi nhuận riêng cho mình. 

Tuy nhiên bạn sẽ phải theo các mẫu có sẵn mà họ đang có, và với các mẫu này, những đối thủ của bạn cũng dễ dàng sở hữu chúng. Khi có thêm sự cạnh tranh về cùng mẫu mã, thì hoặc bạn phải sử dụng các chiến lược về giá, hoặc bạn phải đầu tư hơn vào khâu quảng bá. Dù là gì thì chúng cũng sẽ bạn bị hao hụt đi phần lợi nhuận của mình. 

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh túi xách
Giảm chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh túi xách

Đối với việc đặt may trực tiếp với các xưởng may túi xách, bạn đang làm việc trực tiếp với nguồn hàng rẻ nhất. Bạn có thể đưa ra các yêu cầu của mình và thỏa thuận giá trực tiếp với xưởng. Xưởng hàng sẽ căn cứ vào yêu cầu, số lượng đặt hàng của bạn để giúp bạn có được lô hàng với mức chi phí thấp nhất. Những lô hàng này vẫn đảm bảo được yếu tố độc đáo để giúp bạn cạnh tranh tốt và bán được nhiều hàng hơn. 

Với những mẫu mã càng sáng tạo thì càng có cơ hội bán được giá cao hơn, nhờ đó mà chúng mang lại nguồn lợi nhuận lớn hơn. Với các doanh nghiệp sử dụng túi xách như quà tặng, bạn cũng đạt được những điều tương tự.

Nhưng thay vì nâng cao lợi nhuận trực tiếp, các sản phẩm túi xách độc đáo sẽ nâng lợi nhuận gián tiếp cho doanh nghiệp bạn thông qua đặt hàng với xưởng may túi xách. Đó là khi khách hàng có được sự hài lòng và trở nên trung thành với doanh nghiệp bạn. Cũng là khi doanh nghiệp bạn được biết đến nhiều hơn nhờ các sản phẩm quà tặng túi xách được sử dụng. 

Cơ hội đón đầu xu hướng với mẫu mã túi xách độc quyền 

Với việc đặt may túi xách, bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm vô cùng độc đáo mà chỉ bạn mới có. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chuyên kinh doanh về các sản phẩm túi xách thiết kế. Nguồn hàng và các sản phẩm của bạn là độc nhất và nhờ đó bạn có cơ hội tạo nên cơn sốt trên thị trường túi xách với các sản phẩm của mình. 

Ngày nay, nhu cầu mua sắm của mọi người là rất lớn và đa dạng. Việc đặt hàng tại xưởng may túi xách giúp bạn có được sản phẩm thu hút và bán được lượng hàng rất lớn thông qua danh tiếng và sự lan tỏa trong cộng đồng.   

Cơ hội đón đầu xu hướng với mẫu mã túi xách độc quyền 
Cơ hội đón đầu xu hướng với mẫu mã túi xách độc quyền

Nhưng để có được điều này, sản phẩm túi xách của bạn phải đạt được sự ấn tượng và vượt trội trong thiết kế sản phẩm. Và thật may mắn khi các xưởng may thường có đội ngũ thiết kế hỗ trợ cho bạn. 

Có nguồn hàng túi xách ổn định và đa dạng

Một khi đã chọn lựa được xưởng may ưng ý, bạn dễ dàng có được lô hàng mong muốn với sự ổn định và đa dạng. Bởi với các xưởng may, điều họ cần đề duy trì đó là có nguồn nguyên liệu phong phú cùng với đội ngũ nhân viên đủ để đáp ứng các đơn hàng. 

Có nguồn hàng túi xách ổn định và đa dạng
Có nguồn hàng túi xách ổn định và đa dạng

Do vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng trong vấn đề thiếu nguồn cung. Chỉ cần chủ động được thời gian để các xưởng may túi xách tiến hành sản xuất túi xách cho bạn. Bạn sẽ luôn có lượng sản phẩm ổn định, đảm bảo tình hình tiêu thụ. Cũng như không bao giờ bị rơi vào tình trạng cháy hàng. 

Khi đã trở nên thân thiết với các xưởng may, những lô hàng của bạn luôn được thực hiện thuận lợi hơn và được ưu tiên hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiếp cận với xu hướng thời trang balo mới trên thị trường thông qua các sản phẩm túi xách mà xưởng may đang sở hữu. Đây sẽ là một nguồn tham khảo công khai và hiệu quả cho bạn để bạn phát triển các sản phẩm của mình.

Kiểm soát chất lượng túi xách

Với tính năng đặt may, bạn có thể kiểm soát được chất lượng đầu ra của mỗi lô hàng. Nó không đơn giản chỉ nằm ở các yếu tố mà bạn yêu cầu đối với xưởng may túi xách dành cho sản phẩm của mình. Mà nó còn nằm ở các khâu thực hiện hợp đồng giữa bạn với xưởng may, đặc biệt trong đó là khâu kiểm tra hàng và xác nhận của bạn trước khi đi vào sản xuất đại trà.

Kiểm soát chất lượng túi xách
Kiểm soát chất lượng túi xách

Sau khi phải được sự phê duyệt của bạn, xưởng mới đưa sản phẩm túi xách vào sản xuất số lượng lớn. Điều này cho phép bạn đảm bảo được hàng hóa sản xuất ra phù hợp và đúng như ý tưởng của bạn. 

Bên cạnh đó là những chính sách bảo hành, đổi trả mà các xưởng may đưa ra. Căn cứ vào đó để đảm bảo về chất lượng cho sản phẩm của bạn. Xưởng may cũng có thể dựa vào đó để đảm bảo uy tín của bản thân họ. Đây cũng là một trong những yêu cầu cần có trong sự phát triển của xưởng.

Xưởng may túi xách Vĩ Tâm- Nơi biến các ý tưởng của bạn thành sự thật

Bằng sự dày dặn kinh nghiệm trong nghề, với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Xưởng may balo túi xách Vĩ Tâm hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn về những đơn hàng may túi xách.

Vĩ Tâm có trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân viên kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi có thể thực hiện mọi yêu cầu về kỹ thuật may mà khách hàng đưa ra.

Đáp ứng mọi kỹ thuật may túi xách của khách hàng
Đáp ứng mọi kỹ thuật may túi xách của khách hàng

Nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, cũng giúp khách hàng tạo lập được nền tảng tốt hơn. Vĩ Tâm luôn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhưng có giá thành hợp lý. Đây cũng là cách mà chúng tôi thực hiện để bản thân có thể phát triển tốt và lâu bền hơn với tư cách là xưởng may túi xách uy tín tại TP.HCM.

Đến với Vĩ Tâm, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về mẫu mã, đồng thời cũng được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ thiết kế. Giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất đối với các sản phẩm túi xách của mình.

Đội ngũ thiết kế túi xách tận tâm nhiệt huyết
Đội ngũ thiết kế túi xách tận tâm nhiệt huyết

Nguồn nguyên liệu phong phú cùng với khả năng đạt năng suất cao lên tới hơn 30,000 sản phẩm mỗi tháng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề thiếu hụt nguồn hàng và có nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm của mình.

Quy trình của hoạt động, ký kết rõ ràng, các chính sách bảo hành, vận chuyển, chăm sóc khách hàng hấp dẫn của Vĩ Tâm. Bạn luôn nắm trong tay mức độ kiểm soát cao nhất đối với chất lượng hàng hóa của mình 

Hãy tham quan trang web của xưởng may túi xách Vĩ Tâm https://tuixachvitam.vn hoặc trực tiếp với xưởng để tìm hiểm các thông tin và tạo lập đơn hàng cho mình. Vĩ Tâm luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách. 

Vĩ tâm thường may túi xách bằng các loại vải sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *