Địa chỉ may túi vải không dệt tại TPHCM

Rate this post

Túi vải không dệt đang ngày càng có sự ứng dụng rộng rãi, thay thế cho các sản phẩm túi xách bằng nilon hay túi vải. Với những tính năng ưu việt và sự ứng dụng phong phú, các doanh nghiệp ngày càng tìm đến nhiều hơn các xưởng may túi vải không dệt để đáp ứng nhu cầu nguồn hàng của mình.

Địa chỉ may túi vải không dệt tại TPHCM
Địa chỉ may túi vải không dệt tại TPHCM

Túi vải không dệt và tác dụng của nó đối với doanh nghiệp 

Trước hết bạn cần biết được túi không dệt là gì và một vài thông tin liên quan đến túi vải không dệt. Túi không dệt được sản xuất từ vật liệu có thể tái chế 50-100 GSM polypropylene (PP) không dệt. Để tạo ra một sản phẩm thay thế cho các loại bao bì một cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường ở đây là túi nilon và túi vải. 

Quy trình để có được những chiếc túi vải không dệt

 Túi không dệt được sản xuất bằng cách cho hạt nhựa PP vào bồn và được đun nóng ở một nhiệt độ cao. Sau khi nguyên liệu đã nóng chảy hoàn toàn sẽ được chạy qua một hệ thống lưới để kéo sợi. 

Quy trình để có được những chiếc túi vải không dệt
Quy trình để có được những chiếc túi vải không dệt

Đối với việc tạo vải để may túi vải không dệt, người ta sẽ không đan hay dệt các sợi vải với nhau. Thay vào đó sẽ xếp các sợi nhựa đang ở trạng thái nóng chảy với nhau theo chiều dọc và sử dụng lực ép để tạo thành tấm phẳng. Tấm phẳng nguyên liệu này được cán qua một trục để đảm bảo sự đồng đều. Và sau đó chúng ta có vải không dệt sẵn sàng để may túi..

Công dụng đa dạng 

Bạn có thể bắt gặp túi vải không dệt ở nhiều trường hợp trong các sản phẩm hàng ngày. Như túi bọc giày, túi đựng ngoài các sản phẩm để khách hàng tiện mang đi, túi xách, … Với công dụng và sự đa dạng trong phạm vi sử dụng, túi không dệt đang xuất hiện ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. 

Túi vải không dệt có công dụng đa dạng
Túi vải không dệt có công dụng đa dạng

Là sản phẩm thay thế cho túi nilon đựng đồ tại các cửa hàng, thay vì một chiếc túi nilon. Lựa chọn may túi vải không dệt bạn sẽ nhận được một chiếc túi được đầu tư hơn và dễ lấy được cảm tình của khách hàng hơn cho doanh nghiệp mình.

Quảng bá sản phẩm tốt hơn 

Là một sản phẩm dễ nhuộm, dễ in ấn, túi không dệt có thể phát huy tốt khả năng quảng bá cho doanh nghiệp bạn. Các hình ảnh được in trên sản phẩm túi không dệt lên hình đẹp, rõ nét. 

Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả nhờ túi vải không dệt
Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả nhờ túi vải không dệt

Thêm ưu thế của sản phẩm túi không dệt dày dặn, dễ mang theo và có độ ứng dụng cao. Khách hàng sẽ luôn muốn có một chiếc túi không dệt bổ sung khi mua hàng. Nhờ đó doanh nghiệp luôn quảng bá được hình ảnh của mình đến với khách hàng và những người tiêu dùng gián tiếp.

Thân thiện với môi trường 

Là loại vật liệu có thể phân hủy trong khoảng thời gian từ 2-3 năm. Lựa chọn may túi vải không dệt là bạn đã lựa chọn một trong các sản phẩm thân thiện với môi trường. Mang lại lợi ích rất nhiều cho hành tinh của chúng ta trước những hiện tượng môi trường toàn cầu và những dấu hiệu của ô nhiễm môi trường trầm trọng. 

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường
Túi vải không dệt thân thiện với môi trường


Trong khi đó, các sản phẩm túi nilon sẽ cần đến hàng trăm năm để có thể phân hủy hết. Do đó mà rác thải nilon luôn là một vấn đề lớn đối với môi trường mà chúng ta vẫn đang tìm cách khắc phục, thay thế. 

Giờ đây, với sản phẩm túi không dệt, bạn có thể góp sức vào chung tay bảo vệ môi trường mà vẫn có thể tận dụng sự tiện lợi của chiếc túi không hề thua kém so với túi nilon. Thậm chí túi không dệt còn có phần nhỉnh hơn ở ứng dụng. Bởi khả năng chứa nhiều đồ, có tay cầm chắc chắn cho phép bạn mang đồ nặng hơn. 

Tái sử dụng 

May túi vải không dệt bạn có được các sản phẩm túi đựng có độ bền tốt và có hình thức đẹp hơn nhiều so với túi nilon. Nhờ đó mà chúng dễ được tái sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Mọi người có thể mang theo đồ ăn trưa, đồ tập, dụng cụ học tập, … bất cứ món đồ gì mà họ cần mang theo và có thể để vào chiếc túi này. 

Túi vải không dệt có thể tái sử dụng
Túi vải không dệt có thể tái sử dụng

Hơn nữa ở một số dòng sản phẩm cao cấp, từng chi tiết của gói hàng đều được đầu tư vô cùng tỉ mỉ. Trong số đó bao gồm cả túi không dệt đi kèm với sản phẩm. Nhiều món đồ bao bì đi kèm như hộp giấy, card, túi không dệt được khách hàng yêu thích và nâng niu. Và việc mang chiếc túi không dệt để đựng đồ ra ngoài sẽ là một sự hãnh diện của họ. 

Mẫu mã bắt mắt

May túi vải không dệt bạn có thể chọn lựa cho doanh nghiệp mình những mẫu mã bắt mắt. Với đặc điểm là một loại vải có độ thích ứng tốt và ứng dụng đa dạng. Các kiểu dáng, mẫu mã của túi không dệt dễ dàng được tạo ra. Loại vải không dệt này cũng là một vật liệu dễ nhuộm màu, dễ tạo họa tiết thường là in ấn. Nhờ đó mà ta có rất nhiều mẫu túi vải không dệt được tạo ra theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.  Đây cũng là khi doanh nghiệp ghi lại dấu ấn của mình trên các sản phẩm túi vải không dệt.

Túi vải không dệt với nhiều mẫu mã bắt mắt
Túi vải không dệt với nhiều mẫu mã bắt mắt

Các doanh nghiệp cũng dễ dàng thay đổi thiết kế của các lô hàng túi vải không dệt, bởi việc tạo ra sản phẩm này rất nhanh chóng và thường không đòi hỏi kỹ thuật quá cao. Chúng cũng có giá thành rẻ hơn nhiều so với việc may các sản phẩm túi xách thời trang hay quà tặng.

Địa chỉ may túi vải không dệt tại TP HCM

Với những ưu điểm tuyệt vời trong ứng dụng và khả năng đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng của mình. Việc lựa chọn may túi vải không dệt sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn. 

Đã hoạt động trong ngành hơn 12 năm, Xưởng may Vĩ Tâm sẽ là một địa chỉ tin cậy cung cấp cho khách hàng nguồn túi vải không dệt như ý. Với mong muốn giúp khách hàng giải quyết được vấn đề về nhu cầu túi vải không dệt, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi thắc mắc có liên quan đến lô hàng hay sản phẩm. 

Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, khách hàng sẽ cần có nguồn cung hợp lý nhất để đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ may túi vải không dệt mức giá ưu đãi và hợp lý nhất trên thị trường. Nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng tất cả sự uy tín và danh tiếng của Vĩ Tâm . 

Vĩ Tâm - đơn vị may túi vải không dệt uy tín chất lượng
Vĩ Tâm – đơn vị may túi vải không dệt uy tín chất lượng

Công ty TNHH SX-TM Vĩ Tâm

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu nguồn hàng. Khách hàng có thể yêu cầu Vĩ Tâm sản xuất túi vải không dệt theo các mẫu và điều kiện riêng. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Ngay cả khi bạn không có sẵn mẫu, chúng tôi sẽ có sẵn gợi ý cho bạn với những kiểu túi được thiết kế và sáng tạo bởi Vĩ Tâm. Không những vậy, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế. Để đảm bảo các lựa chọn may túi vải không dệt và  từng chiếc túi được làm ra đều khiến khách hàng hài lòng. 

Bên cạnh đó, Vĩ Tâm cũng có khả năng đáp ứng tốt về thời gian giao hàng nhanh chóng. Có thể đáp ứng được các đơn hàng gấp trong thời gian từ 3 đến 5 ngày. Ngoài ra còn có các chính sách vận chuyển miễn phí, bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng và một đổi một trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm. Giúp khách hàng có được sự yên tâm và hài lòng trong các lô hàng túi vải không dệt ký kết với Vĩ Tâm. 

Với đội ngũ công nhân viên đông đảo, quy mô ngày càng mở rộng, chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng ở trong và ngoài nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vĩ Tâm cho các lô hàng túi không dệt của mình. 

Bằng trái tim nhiệt huyết của những người làm nghề, bằng sự cống hiến và thấu hiểu các giá trị để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển, xưởng may Vĩ Tâm sẽ luôn là một địa chỉ may túi vải không dệt đầy uy tín dành cho khách hàng.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.